โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตปริญญาเอกด้านสารสนเทศ ในวันที่ 18,19,22 และ 23 มีนาคม 2564 ออนไลน์ด้วยโปรแกรม ZOOM

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสารสากล

Project for developing Ph.D. students' skills in information technology. On March 18, 19, 22, and 23, 2021, via "ZOOM".

Doctor of Philosophy Program in Language and Global Communication

Previous Article สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ได้รับเกียรติจากวิทยากรชาวญี่ปุ่น จากมหาวิทยาลัย Tokyo Woman's Christian University บรรยายพิเศษในรายวิชา JPN372 CONTEMPORARY AND MODERN JAPANESE LITERATURE
Next Article โครงการทบทวนและปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ TQF