โครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมในการฝึกงานและเข้าสู่โลกอาชีพ: การเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงาน โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาอังกฤษ

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาอังกฤษ โครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมในการฝึกงานและเข้าสู่โลกอาชีพ: การเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงาน โดยมีผู้เชี่ยวชาญงานด้าน Customer Support Analyst ด้าน Consulting Operations Administrator Supervisor ด้านวารสารและการสื่อสาร ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล มาให้ความรู้การเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงานแก่น้องๆ ในวันที่ 23 เมษายน 2564

On 23 April 2021, Bachelor of Education Program in English organized a workshop to prepare students before starting their internship and future career. Experts in Customer Support Analyst, Consulting Operations Administrator Supervisor, Journalism and Communication, Human Resource Management were invited to give suggestions in the project.

Previous Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 7
Next Article แบบประเมินอาจารย์ผู้สอน (ปค.003) และประเมินรายวิชา (ปค.004) ประจำภาคเรียนที่ 2/2563