/ Categories: วิชาการ

รศ.ดร.นันทนา วงษ์ไทย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อ.ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี อ.ดร.อรรถสิทธิ์ บุญสวัสดิ์ หัวหน้าศูนย์การศึกษานานาชาติ และประธานหลักสูตรคณะมนุษยศาสตร์เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประธานหลักสูตร เรื่อง การปรับปรุงหลักสูตรในยุค New Normal ในวันที่ 2 เมษายน 2564 ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค ซึ่งจัดโดยฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยคณะมนุษยศาสตร์ได้นำโมดูลวิชาเลือกเสรีของหลักสูตรเสนอคณะต่าง ๆ

On 2 April 2021, Associate Professor Dr. Nuntana Wongthai, Deputy Dean for Academic and Research Affairs; Dr. Charn Rattanapisit, Director of the Centre for Undergraduate Studies; Dr. Attasith Boonsawasd, Director of the Centre for International and head of each program from the Faculty of Humanities participated in the Workshop ‘Revising the Curriculum in the New Normal Pathway’. The workshop was organized by the Academic Department, Srinakharinwirot university. During the workshop, the Faculty of Humanities presented and shared our Free Elective Modules to other faculties.

Previous Article ประกาศผลการประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk #2 /Announcement of the result of the Creative Speaking Contest “HU Talk #2
Next Article Tandem Language Exchange Online ขอเชิญชวนนิสิตเข้าร่วมพูดคุยกับนักศึกษาชาวญี่ปุ่นจากมหาวิทยาลัยเมจิ ผ่านช่องทางออนไลน์