โครงการเปิดโลกวรรณกรรมสำหรับเด็ก โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ได้จัดโครงการเปิดโลกวรรณกรรมสำหรับเด็ก ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 4 โดยมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

1. วันที่ 30 พ.ย. 2565 อาจารย์และนิสิตเข้าเยี่มชม สำนักหอสมุดแห่งชาติ และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร

2. วันที่ 3 ธ.ค.2565 ช่วงเช้าอาจารย์และนิสิตร่วมฟังบรรยายหัวข้อ เปิดโลกการจัดกิจกรรมสำหรับเด็ก โดย คุณกมลรัตน์ สุขมาก และช่วงบ่าย นิสิตทดลองจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านสำหรับเด็ก

3. วันที่ 7 ธ.ค.2565 อาจารย์และนิสิตร่วมฟังบรรยายหัวข้อ "เปิดโลกการสร้างสรรค์และกระบวนการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ยุคดิจิทัล” โดยคุณอร่าม เจริญวงศ์ และทีมงานภาพพิมพ์ ณ โรงพิมพ์ภาพพิมพ์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

The Bachelor of Arts Program in Children’s Literature held the “Open Up Your Children’s Literature World” project for the program's fourth-year undergraduates. The project composed of the 3 following activities:

1. 30th November 2022 - Visiting the National Library of Thailand and National Museum Bangkok

2. 3rd December 2022 - Listening to the lecture titled “Open Up the Children’s Literature Activities Creation” by K.Kamolrat Sukmak and practicing the activities supporting children’s reading development

3. 7th December 2022 - Listening to the lecture titled “Open Up the Media Production Process in the Digital Era” by K. Aram Charoenwong and team members from Parbpim Printing, Amphoe Bang Kruai, Chang Wat Nonthaburi

Previous Article พิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินิสิตที่ได้รับรางวัลระดับชาติ ในวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนธันวาคม 2565