หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา จัดโครงการเพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ในวันที่ 8 - 9 พฤษภาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี อาจารย์ ดร. ดิษฐ์ สุทธิวงศ์ เป็นประธานโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษและสร้างความเชื่อมั่นในการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับนิสิต โดยได้เชิญวิทยากรมาบรรยายให้ความรู้แก่นิสิตหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ชั้นปีที่ 3 และ 4 ในหัวข้อเรื่อง “ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษพื้นฐานสำหรับการทำข้อสอบ TOEIC กลยุทธ์และเทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC : Incomplete Sentence & Text Completion Session กลยุทธ์และเทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC : Reading Comprehension Session กลยุทธ์และเทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC : Listening Comprehension Session”

On 8-9 March 2021, Bachelor of Arts program in Information Studies organized an online project “English skills development” chaired by Lecturer Dr. Dit Suthiwong. The project aimed to develop and encourage English skills for communication to 3rd, 4th year students in Information Studies program on the topic “Basic English Skills and Techniques for TOEIC in listening and Reading Comprehension Session”.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนพฤษภาคม 2564
Next Article ประกาศเพิ่มเติม เรื่อง การยกเลิกการใช้ผลคะแนนภาษาอังกฤษสากลสำหรับ TCAS ปีการศึกษา 2564 รอบ 3 (Admission 1 และ 2)