โครงการเพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา

วันที่ 7 - 9 ธันวาคม 2565 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร. วิภากร วัฒนสินธุ์ เป็นประธานโครงการฯ วัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตผู้เข้าร่วมโครงการได้มีทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยได้เชิญวิทยากร อาจารย์พรรษวุฒิ สุขเสริม มาบรรยายให้ความรู้แก่นิสิตชั้นปีที่ 3 และเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับนิสิตที่ได้เข้าร่วมโครงการ

On 7th - 9th December 2022, Bachelor of Arts Program in Information Studies, Faculty of Humanities held English Skill Reinforcement for Students Majoring in Information Studies project. Lecturer Dr. Vipakorn Vadhanasin was the project chair. The project objective was help participants practicing their English communication skills.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนธันวาคม 2565
Next Article โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานในสถานประกอบการ โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย