โครงการเสริมสร้างประสบการณ์ด้านฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร โดยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเสริมสร้างประสบการณ์ด้านฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และโรงแรมพาโค่ และร้าน Day dreaming จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตสาขาวิชาจิตวิทยาได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงผ่านจากการศึกษาดูงาน ตลอดจนให้นิสิตสามารถเชื่อมโยงความรู้ในรายวิชากับประสบการณ์ตรงจากการศึกษาดูงานเข้ากับหลักแนวคิด ทฤษฎีทางด้านจิตวิทยาในการเรียน การดำเนินชีวิตและการทำงานในอนาคต

Bachelor of Science Program in Psychology, Faculty of Humanities held the psychological training day on 22nd February 2022 at Khao Yai National Park, Parco Hotel and Daydreaming Café, Nakhon Ratchasima Province. It was for the participants to learn through their direct experience from field study and to apply all they have learned in their future careers.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวณิชกานต์ ทรงจะโปะ นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการอ่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย
Next Article สำนักคอมพิวเตอร์ ขอเชิญนิสิต ร่วมเเสดงความคิดเห็นตอบแบบสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในมหาวิทยาลัย