หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการเสริมสร้างประสบการณ์แก่นิสิตสาขา วท.บ.จิตวิทยา ด้านจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ ในวันที่ 23 มีนาคม 2564 ณ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กรุงเทพมหานคร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิธัญญา วัณโณ เป็นประธานโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตเกิดเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงผ่านการศึกษาดูงาน และนิสิตสามารถเชื่อมโยงการเรียนรู้ที่ได้จากการศึกษาดูงานเข้ากับความรู้ในรายวิชาและการทำงานในอนาคต โดยวิทยากรตัวแทนฝ่ายทรัพยากรบุคคล มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการสรรหา คัดเลือก การฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร ของบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

On 23 March 2021, Bachelor of Science Program in Psychology, Faculty of Humanities held the project at AP (Thailand) Public Company Limited aiming students in the program to gain experiences in Industrial Psychology, integrate knowledge in class and the project for working in the future. We are honored to have HR representatives from AP (Thailand) Public Company Limited to share the practical skills in recruitment and training staff.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (กศ.บ.) ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดทักษะการสอน หัวข้อ “การจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการโดยใช้บทพระราชนิพนธ์พระมหาชนกสำหรับนักเรียนในยุคดิจิทัล”
Next Article สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ได้รับเกียรติจากวิทยากรชาวญี่ปุ่น จากมหาวิทยาลัย Tokyo Woman's Christian University บรรยายพิเศษในรายวิชา JPN372 CONTEMPORARY AND MODERN JAPANESE LITERATURE