โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น จัดโดยสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นร่วมกับคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเมจิ (Meiji University, School of Science and Technology)

สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นร่วมกับ Prof.Kudo Hiroyuki, Prof.Notomi Mitsuo และ Prof. Matsuoka Naoyuki คณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเมจิ (Meiji University, School of Science and Technology) ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ผ่านการสัมนาในรูปแบบออนไลน์ จำนวน 2 ครั้ง ในวันที่ 26 สิงหาคม และ 2 กันยายน 2564 ให้นิสิตชาวไทยและนักศึกษาชาวญี่ปุ่นได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อฝึกฝนทักษะภาษาญี่ปุ่นของนิสิตชาวไทยในสาขา และพัฒนามุมมองทางสังคมให้กว้างไกลมากขึ้น

B.A. program in Japanese, Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University together with School of Science and Technology, Meiji University led by Prof. Kudo Hiroyuki, Prof.Notomi Mitsuo and Prof. Matsuoka Naoyuki held a Thai-Japanese cultural exchange project. Two online seminars were organized as a space for Thai and Japanese students to share their attitudes, improve their communication skills and widen their points of view toward our current world.

Previous Article ผลการศึกษาโครงการ "วัฒนธรรมไทยในกระแสการเปลี่ยนแปลงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)"
Next Article การขอรับใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษา