14 กุมภาพันธ์ 2567 -แนะแนวทางอาชีพสำหรับผู้เรียนภาษาต่างประเทศ

14 กุมภาพันธ์ 2567   | คณะมนุษยศาสตร์

คุณพีรนัฐ มโนขันธ์ ศิษย์เก่าสาขาภาษาญี่ปุ่น  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากบริษัท ไดเซล เซฟตี้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มาเยือนคณะมนุษยศาสตร์ และให้เกียรติบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ   “แนะแนวการทำงานที่ต้องใช้ภาษา” และมีกิจกรรม Workshop ฝึกการเป็นล่าม ให้แก่ นิสิตสาขาภาษาญี่ปุ่น ชั้นปีที่ 3 - 4

Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนการศึกษาพัฒนาศักยภาพนิสิตที่มีความเป็นเลิศด้านภาษาเกาหลี TOPIK II (ระดับ 5 หรือ 6)”
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแด่ - ผู้ช่วยศาสตราจารย์ Nguyen Thi Chiem