18 เมษายน 2566  หลักสูตรศศ.บ.สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ได้เชิญ 'พี่มู' คุณชัยฤทธิ์ ศรีโรจน์ฤทธิ์ ศิษย์เก่าวรรณกรรมสำหรับเด็กรุ่นที่ 1 มาบรรยายแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ "กลบทและฉันทลักษณ์ในหนังสือภาพคำกลอนสำหรับเด็ก"

18 เมษายน 2566 หลักสูตรศศ.บ.สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ได้เชิญ 'พี่มู' คุณชัยฤทธิ์ ศรีโรจน์ฤทธิ์ ศิษย์เก่าวรรณกรรมสำหรับเด็กรุ่นที่ 1 มาบรรยายแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ "กลบทและฉันทลักษณ์ในหนังสือภาพคำกลอนสำหรับเด็ก"

วันที่ 18 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ได้เชิญ 'พี่มู' คุณชัยฤทธิ์ ศรีโรจน์ฤทธิ์ ศิษย์เก่าวรรณกรรมสำหรับเด็กรุ่นที่ 1 ผู้ก่อตั้งสำนักพิมพ์ขวัญเจ้าเอย และบรรณาธิการหนังสือสำหรับเด็กกว่า 20 ปีมาบรรยายแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับน้อง ๆ ชั้นปีที่ 2 รายวิชา CL233 การเขียนบทกวีสำหรับเด็ก ในหัวข้อ "กลบทและฉันทลักษณ์ในหนังสือภาพคำกลอนสำหรับเด็ก"

ทางสาขาวิชาฯ ขอขอบพระคุณ 'พี่มู' รุ่นพี่ผู้มากประสบการณ์ที่ให้เกียรติมาพบปะ มอบความรู้และความสนุกสนานกับน้อง ๆ เป็นอย่างสูงนะคะ❤️🙏🏻❤️

Previous Article รับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 - 3471 สังกัด คณะมนุษยศาสตร์ วุฒิปริญญาเอก 36,200 บาท
Next Article รับสมัครงาน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา (1) 7 - 6438 สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์