20 พฤศจิกายน 2566 ภาพบรรยากาศการมอบทุนการศึกษาจาก บริษัท โนโซมิ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

กำหนดให้มีพิธีมอบทุนการศึกษา ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะเศรษฐศาสตร์ ชั้น 11 ห้อง 1102 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ให้แก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์และนิสิตต่างคณะ โดยนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ได้รับทุนการศึกษา

- จำนวน 8 ทุนๆ ละ 10,000 บาท (สำหรับนิสิตที่รับกับบริษัทครั้งแรก)
- จำนวน 2 ทุนๆ ละ 15,000 บาท  (สำหรับนิสิตที่เคยได้รับทุนกับบริษัทแล้ว)

รวมเป็นเงิน 110,000 บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน)

พร้อมทั้งให้เกียรติมอบทุนแก่นิสิตในพิธีมอบทุนการศึกษา ในนามคณะมนุษยศาสตร์จึงขอขอบพระคุณ คุณทวีพันธุ์ อิงคานุสรณ์  ประธานบริษัท โนโซมิ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ในความอนุเคราะห์ของท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้เล็งเห็นความสำคัญและสนับสนุนทางการศึกษาให้แก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ด้วยดีเสมอมา

Previous Article [ข่าวหน่วยงานภายนอก] Chelson Gordon Consultancy ประชาสัมพันธ์รับนิสิตฝึกงาน
Next Article [TCAS 67] รอบที่ 1 Portfolio รับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรีหลักสูตรปกติ / หลักสูตรภาคพิเศษ รับสมัคร 315 ที่นั่ง