22 มีนาคม 2566  คณะมนุษยศาสตร์ได้จัดงานเสวนาวิชาการร่วมกับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว (ມະຫາວິທະຍາໄລແຫ່ງຊາດ) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

22 มีนาคม 2566
คณะมนุษยศาสตร์ได้จัดงานเสวนาวิชาการร่วมกับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว (ມະຫາວິທະຍາໄລແຫ່ງຊາດ) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ผ่านช่องทางซูม เพื่อนำความรู้ความเข้าใจที่ได้ในด้านการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม ไปจัดโครงการอบรมวิชาการในหัวข้อ “การสื่อสารเชิงบวกเพื่อเยาวชนอาเซียน” ให้แก่นักศึกษาที่มหาวิทยาลัยดังกล่าวในโอกาสต่อไป โดยมี อ.ดร.อาภาพรรษ์ เรืองกุล และอ.วนารัตน์ น้อยเล็ก เป็น facilitator โครงการนี้ถือเป็นหนึ่งในโครงการ SDGs ที่มี impact ต่อสังคมนานาชาติและเพิ่มพูนความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย

March 22, 2023
The Faculty of Humanities hosted the share and learn session with lecturers from National University of Laos, Lao PDR. The session geared towards cross-cultural understanding and future collaboration on Positive Communication among ASEAN Youth workshop for undergraduates at National University of Laos, Lao PDR. Ajarn Dr. Apapan Reungkul and Ajarn Wanarat Noilek were the key facilitators. This session is among the several SDGs projects by Faculty of Humanities in which it creates quite a great deal of impacts towards international audiences and strengthens our global university partnership.

Previous Article 22 มีนาคม 2566 | คณะมนุษยศาสตร์ ฝ่ายวิชาการคณะมนุษยศาสตร์ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพการศึกษา (AUN-QA)
Next Article March 21, 2023 | International House The language series of March engaged international audience members with conversational Chinese.