27-29 มิถุนายน 2566 คณะมนุษยศาสตร์จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาเพื่อเพิ่มมูลค่ากับอาชีพรับจ้าง ครั้งที่ 2 (ภาษาจีน)

27-29 มิถุนายน 2566
คณะมนุษยศาสตร์จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาเพื่อเพิ่มมูลค่ากับอาชีพรับจ้าง ครั้งที่ 2 (ภาษาจีน) เป็นโครงการบริการวิชาการแบบให้เปล่าเพื่อส่งเสริมทักษะภาษาจีนให้แก่ผู้ประกอบอาชีพรับจ้างและอาชีพอิสระในพื้นที่รอบมหาวิทยาลัย สู่แนวทางการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นอย่างยั่งยืนและเป็นรูปธรรม
ฝ่ายบริการวิชาการ ขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภูวกร ฉัตรบำรุงสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์นวรัตน์ ภักดีคำ และอาจารย์วรกมล ควรประดิษฐ์ ที่เข้ามาเป็นทีมวิทยากรในโครงการบริการวิชาการเพื่อสังคม โครงการดี ๆ อย่างนี้ มีให้ท่านที่คณะมนุษยศาสตร์
27-29 มิถุนายน 2566
ฝ่ายบริการวิชาการ ขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภูวกร  ฉัตรบำรุงสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์นวรัตน์  ภักดีคำ และอาจารย์วรกมล  ควรประดิษฐ์ ที่เข้ามาเป็นทีมวิทยากรในโครงการบริการวิชาการเพื่อสังคม โครงการดี ๆ อย่างนี้ มีให้ท่านที่คณะมนุษยศาสตร์

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวฐาปนี พึ่งธรรมจิตต์ ศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาเกาหลี ได้รับทุน Global Korea Scholarship (GKS) ประจำปี 2566
Next Article [ข่าวหน่วยงานภายนอก] บริษัท แพลลี่ส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่ ประจำปี 2566 เพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานของบริษัทฯ