28 กุมภาพันธ์ 2567- โครงการบริการวิชาการ “มนุษย์ไม่หยุดแคร์” EP. ดูแลความรักที่หลากหลายด้วยความเข้าใจและเหตุผล

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

คณะมนุษยศาสตร์จัดโครงการบริการวิชาการ “มนุษย์ไม่หยุดแคร์” EP. ดูแลความรักที่หลากหลายด้วยความเข้าใจและเหตุผล ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00 - 18.30 น. ผ่าน ZOOM

โดยวิทยากรจากหลักสูตรปรัชญา คณะมนุษยศาสตร์ หนึ่งในโครงการของคณะที่ให้ความสำคัญของทุกความหลากหลายและส่งเสริมการเคารพความต่างด้วยความเข้าใจ

The Faculty of Humanities conducted an online session "Humans never stop caring" which took place on February 28, 2024, from 5:00 p.m. to 6:30 p.m. via ZOOM. This session was designed to wrap up the month of love with speakers from our Philosophy program. This talk was a celebration of diversity, aiming for an understanding and respect for various perspectives due to the complexity of love and our freedom to experience and express it, all while maintaining ethical consideration towards others.

Previous Article วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 -โครงการประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk ในหัวข้อ "ซอฟต์พาวเวอร์ขับเคลื่อนสังคมไทยสู่สากล"
Next Article 28 กุมภาพันธ์ 2567 - โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารความเสี่ยง Risk & Opportunity Day : กล้าเสี่ยงในงานสร้างสรรค์ และควบคุมงานประจำเพื่อลดความสูญเสีย"