3 พฤษภาคม 2566 อาจารย์ ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ (ผู้แทนคณบดีคณะมนุษยศาสตร์) ร่วมกิจกรรมวางพวงมาลัย งานถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล

3 พฤษภาคม 2566
อาจารย์ ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี (ผู้แทนคณบดีคณะมนุษยศาสตร์) ร่วมกิจกรรมวางพวงมาลัย งานถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2566 ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
ภาพถ่าย : ฝ่ายสื่อโสตฯ คณะมนุษยศาสตร์ และส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
May 3, 2023 | Srinakharinwirot University
Dr. Charn Rattanapisit, Director of Center for Undergraduate Studies (on behalf of the Dean) and faculty members attended the Coronation Ceremony of King Rama X His Majesty King Maha Vajiralongkorn Phra Vajiraklaochaoyuhua at Prof. Dr.Saroj Buasri Innovation Building.
Photo Credits: Faculty of Humanities and SWU’s International Relations Division

Previous Article May 3, 2023 | The Signing Ceremony of Internship Agreement between Srinakharinwirot University (SWU) and Swissotel Bangkok Ratchada
Next Article 3 พฤษภาคม 2566 ผู้บริหารและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในวันสถาปนาคณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ