31 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2565   "Nganwhat Nganwat" Or “Trick or Teach” กิจกรรมทันยุคกับโครงการบริการวิชาการเพื่อสังคมของคณะมนุษยศาสตร์

31 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2565 "Nganwhat Nganwat" Or “Trick or Teach” กิจกรรมทันยุคกับโครงการบริการวิชาการเพื่อสังคมของคณะมนุษยศาสตร์

นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ได้นำความรู้ไปช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และปีที่ 5 จำนวน 160 คน ในโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสู่ความเป็นเลิศในพื้นที่เป้าหมาย ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2565 ที่โรงเรียนอรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ในชื่องานว่า "Nganwhat Nganwat" และ “Trick or Teach” น้อง ๆ ได้ทำกิจกรรมภาษาอังกฤษที่เน้นทั้งคำศัพท์และฝึกการนำไปใช้เพื่อศึกษาต่อและเรียนรู้การใช้สื่อการเรียนภาษาอังกฤษที่สามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้หลังจากจบโครงการ ส่วนพี่ ๆ ได้ประยุกต์ความรู้ภาษาอังกฤษร่วมกับการทำงานเป็นทีม การแก้ปัญหาร่วมกัน ฝึกภาวะผู้นำเพื่อการทำงานในอนาคต และยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้ให้บริการเพื่อสังคมของคณะมนุษยศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์ ขอขอบคุณ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนอรัญประเทศ อาจารย์ไพบูลย์ ประเสริฐสรรค์ คณาจารย์โรงเรียนอรัญประเทศและผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์และมีส่วนทำให้โครงการนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
กิจกรรมดี ๆ มีที่คณะมนุษยศาสตร์
"Nganwhat Nganwat" Or “Trick or Teach”, is the trendy academic services project for society from the Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University.
On October 31st - November 4th, 2022, HUSWU student representatives organized “English Skills for Excellence Development to the Targeted Area” for 160 Grade 10 and 11 students at Aranyaprathet School, Sa Kaeo Province. The project allows HUSWU students to utilize their knowledge and build a sense of teamwork in creating practical activities for students.
The Faculty of Humanities would like to express our gratitude to the Director of Sa Kaeo Primary Educational Service; Ajarn Phaibool Prasertsan, the Director of Aranyaprathet School; teachers from Aranyaprathet School; and all supporters who made this project successful.
#HUSWUforthesociety
Previous Article รับสมัครเข้าร่วมกิจกรรม "Franceo-Thai Young Talent" Research Fellowship Program
Next Article นิสิตคณะมนุษยศาสตร์สามารถประเมินอาจารย์ผู้สอน (ปค.003) เเละ ประเมินรายวิชา (ปค.004) ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ได้ตั้งเเต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565