HU Talk#2 การประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ ในหัวข้อ “Lifelong Learning”

🎉 กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ HU Talk #2 🎉

มาร่วมกันแชร์ไอเดีย ความคิดเห็น หรือประสบการณ์ของคุณที่เกี่ยวกับ ‘การเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด’ ผ่านทางคลิปวิดิโอสั้นๆไม่เกิน 3 นาที

ส่งคลิปวิดิโอมาได้ที่ email: pr.hmswu@gmail.com

ตั้งแต่วันนี้ - 20 มีนาคม 2564

**รายละเอียดและเกณฑ์การให้คะแนนในรูป**

*พิเศษ* นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน จะได้รับชั่วโมงจิตอาสา 7 ชั่วโมง

❓❓หากมีข้อสงสัยสามารถส่งข้อความได้ที่ Facebook: คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

🎉 HU Talk #2 has returned 🎉

The Creative Speaking contest for only Humanities students

Share your ideas, opinions, or experiences on the topic “Lifelong Learning” by filming a short video and send to email: pr.hmswu@gmail.com

From now - March 20, 2021

**Details and scoring criteria as shown in the pictures**

*Bonus* All participants will receive 7 hours for volunteer activity.

❓❓ If you have any questions, inbox on Fanpage Facebook: @Humanities.SWU

#HUTalk2

Previous Article โครงการปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย
Next Article ประกาศรับสมัครเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ 2 โควตา ประจำปีการศึกษา 2564

Documents to download