SWU OPEN HOUSE 2023 - Welcome to HUtopia in the Fauna Fantasia ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566
Admin P

🐰 กาลครั้งหนึ่ง ณ ปราสาท Fauna Fantasia ดินแดนของเหล่าสรรพสัตว์ ซึ่งประกอบไปด้วยสัตว์หลายชนิดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตน แต่ถึงกระนั้นในปราสาทแห่งนี้ สัตว์ทุกตัวที่มีความแตกต่างกัน ก็ยังอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมเกลียว 🐾

🦋 พวกเราพร้อมที่จะพาทุกคนไปผจญภัยกับเหล่าสัตว์จากทั้ง 14 สาขาวิชา เพื่อเรียนรู้เอกลักษณ์และการอยู่ร่วมกันของเหล่าสัตว์ต่าง ๆ ไปพร้อมกัน ในปราสาทอันน่าหลงใหล ‘Fauna Fantasia’ แห่งนี้

🧳 เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมผจญภัยไปกับพวกเรา ที่งาน SWU OPEN HOUSE 2023 ของคณะมนุษยศาสตร์ มศว ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.30 น. ณ อาคาร 2 (ตึกมนุษย์เก่า) และ อาคาร 38 (ตึกมนุษย์ใหม่)

แล้วมาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน See you there! ⭐️

Previous Article ประกาศกำหนดการฝึกซ้อม พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565
Next Article เตรียมความพร้อมก่อนสมัคร SWU TCAS ปีการศึกษา 2567