7 ตุลาคม 2566 คลิปบรรยากาศโครงการนั่งรถไฟเที่ยวกาญจนบุรี จัดโดยชมรมมนุษยศาสตร์ มศว

ขอเชิญทุกท่านชมคลิปบรรยากาศโครงการนั่งรถไฟเที่ยวกาญจนบุรี ที่แสนอบอุ่นและสนุกสนาน เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดโดยชมรมมนุษยศาสตร์ มศว
✨ชมรมฯ ขอขอบคุณศิษย์พี่ศิษย์น้องชาวมนุษยศาสตร์ ทุกท่าน ที่เข้าร่วมโครงการฯ นี้ด้วยกัน แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมต่อๆ ไป นะคะ
ขอบคุณคุณต้น ชัยวัฒน์ EN HM15 - ผู้อำนวยการจัดทำเพลงประกอบ “กอด”  (Official HM one Song) และขับร้องโดย คุณเต็น ธีรภัค สไมล์บัฟ ED SWU

Previous Article มอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2566 คุณชุติมา พึ่งความสุข ศิษย์เก่าหลักสูตร ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย
Next Article [ศิษย์เก่าดีเด่น 2566] คุณชุติมา พึ่งความสุข🤍 ศิษย์เก่าหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาภาษาไทย
Please login or register to post comments.