ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนเมษายน 2564

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนคณาจารย์และบุคลากรส่งข้อมูลข่าวสารที่ท่านต้องการประชาสัมพันธ์ บอกเล่า แลกเปลี่ยนผ่านทางช่องทางสื่อออนไลน์ของคณะฯ

ท่านสามารถส่งข้อมูลรายละเอียดมาได้ที่ e-mail : huswu@g.swu.ac.th โดยจะเป็นการประชาสัมพันธ์ข่าวรายสัปดาห์

ทั้งนี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ขอแจ้งข่าวประจำสัปดาห์ที่ 2 เดือนเมษายน 2564 รายละเอียดดังภาพ

Humanities Weekly News Updates (2nd week of April 2021)

You could leave your questions or send interesting news to an email: huswu@g.swu.ac.th

Previous Article ขอประชาสัมพันธ์และขอความร่วมมือประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของ มศว ประจำปีงบประมาณ 2564
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ ปิดการให้บริการและปิดอาคาร ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564