รับสมัครงาน ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี  เลขประจำตำแหน่ง (2) 7 - 0884 สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์

รับสมัครงาน ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี เลขประจำตำแหน่ง (2) 7 - 0884 สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์

เลขประจำตำแหน่ง (2) 7 - 0884

อัตราเงินเดือน 20,250 บาท

📄 รายละเอียดและยื่นใบสมัครได้ที่ http://recruit.swu.ac.th

📅 เปิดรับสมัคร 23 พฤษภาคม 2567 - 13 มิถุนายน 2567

คุณสมบัติเฉพาะตําแหน่ง

1. สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบเท่าไม่ต่ํากว่านี้ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาบริหารธุรกิจ หรือ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

2. มีความรู้ความสามารถในงานการเงินและบัญชีอย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่

3. มีความรู้ความเข้าใจในกฎหมาย กฎ ระเบียบ และข้อบังคับอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานในหน้าที่

4. มีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์และการสื่อสารได้เป็นอย่างดีในการปฏิบัติหน้าที่

5. มีความสามารถในการศึกษาและจัดการข้อมูล วิเคราะห์ปัญหา แก้ไขปัญหาตามกฏระเบียบ และป้องกันการเกิดปัญหาในอนาคตได้

6. มีความสามารถในการติดต่อประสานงานทั้งหน่วยงานภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

นางสาววริสา เสนีวงศ์ ณ อยุธยา เบอร์ติดต่อ 02 649 5000 ต่อ 16075 อีเมล valisa@g.swu.ac.th

Previous Article [ ทุนการศึกษาสำหรับนิสิต ] สำหรับนิสิตที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ณ Yunnan University of Finance and Economics
Next Article 23 - 24 พฤษภาคม 2567 - โครงการประเมินแผนปฏิบัติการประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2567