การดำเนินการคืนเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา 1/2564 สำหรับนิสิตที่ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาค 1/2564 แล้ว

ประชาสัมพันธ์

นิสิต ที่ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาค 1/2564 มาแล้วก่อนวันที่ 5 กันยายน 2564 และได้ดำเนินการยืนยันรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา ในระบบ SUPREME เรียบร้อยแล้ว

มหาวิทยาลัยจะเริ่มดำเนินการคืนเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา 1/2564 ตามสิทธิ์ที่ได้รับ ตั้งแต่ วันที่ 20 กันยายน 2564 เป็นต้นไป ผ่านระบบบัญชีพร้อมเพย์ที่ได้ผูกกับหมายเลขบัตรประชาชนของนิสิต

* ขอให้นิสิตดำเนินการผูกระบบพร้อมเพย์โดย หมายเลขบัตรประชาชน เข้ากับบัญชีที่นิสิตได้แจ้งไว้ผ่านระบบ ให้แล้วเสร็จภายใน 12 กันยายน 2564

**ทั้งนี้ หากนิสิต ได้เคยทำการผูกระบบพร้อมเพย์ หมายเลขบัตรประชาชน กับบัญชีธนาคารอื่นๆ ที่ไม่ตรงกับที่แจ้งไว้ในระบบ SUPREME

นิสิตจะได้รับเงินคืนผ่านบัญชีธนาคารดังกล่าว ในช่วงเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องดำเนินการใดๆ

* ข้อควรระวัง โปรดตรวจสอบว่าได้ดำเนินการผูกระบบพร้อมเพย์ กับหมายเลขบัตรประชาชน ไม่ใช่การผูกผ่านหมายเลขโทรศัพท์มือถือ

** การผูกระบบพร้อมเพย์ หมายเลขบัตรประชาชน กับบัญชีธนาคาร สามารถดำเนินการผ่าน แอพริเคชั่น ของธนาคารต่างๆ ได้ด้วยตนเอง

โปรดศึกษาขั้นตอนผ่านช่องทางประชาสัมพันธ์ของแต่ละธนาคาร

ตัวอย่าง ธนาคารไทยพาณิชย์

Previous Article วันสุดท้ายของการยืนยันใช้งานระบบขอรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา ตามมาตรการลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิตในสถาบันการศึกษาของรัฐ ผ่านระบบ SUPREME2019
Next Article ขอเชิญชวนส่งผลงานศึกษาวิจัย หรือบทความทางวิชาการด้านแรงงาน หรือบทความทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง เพื่อเผยแพร่ในเว็บไซต์ศูนย์วิจัยแรงงานแห่งชาติ