วันสุดท้ายของการยืนยันใช้งานระบบขอรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา  ตามมาตรการลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิตในสถาบันการศึกษาของรัฐ ผ่านระบบ SUPREME2019

วันสุดท้ายของการยืนยันใช้งานระบบขอรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา ตามมาตรการลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิตในสถาบันการศึกษาของรัฐ ผ่านระบบ SUPREME2019

วันสุดท้ายของการยืนยันใช้งานระบบขอรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา  ตามมาตรการลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิตในสถาบันการศึกษาของรัฐ ผ่านระบบ SUPREME2019

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนกันยายน 2564
Next Article การดำเนินการคืนเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา 1/2564 สำหรับนิสิตที่ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาค 1/2564 แล้ว