การประชุมหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ Toyo University ประเทศญี่ปุ่น

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดี อาจารย์ ดร.สกุลรัตน์ วรธำรง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ อาจารย์ ดร.อรรถสิทธิ์ บุญสวัสดิ์ หัวหน้าศูนย์การศึกษานานาชาติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทร์อร พิพัฒนกุล และอาจารย์ Hitomi Shima ตัวแทนอาจารย์จากสาขาวิชาภาษาตะวันออก: วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น และเจ้าหน้าที่ฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ เข้าร่วมประชุมออนไลน์กับ Professor Kazuo Takahashi และตัวแทนจาก Toyo University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อหารือรายละเอียดโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระหว่างสถาบัน และการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติโดยนิสิต/นักศึกษาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้

On November 7th, 2022, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean; Dr. Sakulrat Worathumrong, Assistant Dean for Global Communication and Special Affairs; Dr. Attasith Boonsawasd, Director of the Center for International Studies, and Lecturer Representatives from Japanese major: Assistant Professor Dr. Paton Phipatanakul and Lecturer Hitomi Shima; Representative staff from the Global Communication and Special Affairs discussed with Professor Kazuo Takahashi, Vice-President for International Affairs, and representative staff from Toyo University, Japan. The focus was about the future collaboration between the two organizations which included “Exchange Student Program and International Student Conference”.

Previous Article SWU OPEN HOUSE 2022 ระหว่างวันที่ 12 - 13 พฤศจิกายน 2565
Next Article รวมรวมอินโฟกราฟิกประชาสัมพันธ์กิจกรรมของแต่ละสาขาวิชาของคณะมนุษยศาสตร์ ในงาน SWU OPEN HOUSE 2022