SWU OPEN HOUSE 2022 ระหว่างวันที่ 12 - 13 พฤศจิกายน 2565

[SWU OPEN HOUSE]

12 -13 พฤศจิกายนนี้มีอะไรรอเราอยู่ที่คณะมนุษยศาสตร์ตึกใหม่ (อาคาร 38) กันนะ???

“The way is clear

The light is good

So you should come to see us!”

🌲 ณ ป่าพิศวงอันเงียบสงบ กำลังรอการค้นพบจากเหล่าผู้กล้า เพราะในป่าแห่งนี้ยังมีตำนานซ่อนอยู่อีกมาก บ้างก็ว่ามีหญิงแก่แม่มดใจร้าย บ้างก็ว่ามีหมาป่าใจโฉดโหดเหี้ยม ไม่ว่าใคร หากได้ย่างกรายเข้าไปใกล้ ยากยิ่งแท้ที่จะได้กลับออกมา เด็กน้อยเอ๋ย จับมือกันเอาไว้ให้แน่นเสียเถิด พวกเจ้าคงไม่อยากถูกแม่มดชั่วจับไป เพราะเผลอกินเค้กจากบ้านขนมหวาน หรือรั้วไม้ที่ทำจากคุ้กกี้หรอกใช่ไหม ?

ระวังตัว ระวังใจเอาไว้ก่อนตะวันลับ ยามตะวันดับพระจันทร์ฉายสายตามากมายกำลังจับจ้องอยู่ มาค้นหาตำนาน และคำสาปทั้ง 14 ในคืนนี้ ค่ำคืนอนธการ... 🐺🌑

Are you ready for “SWU OPEN HOUSE 2022”?

Have you marked your calendar on November 12 - 13, 2022?

Beware... before the sun sets, when darkness comes, the moon shines. Many eyes are watching. Let's find the 14 myths and curses in the darkest night...🐺🌑

#Intothewoods_toHMHouse

#SWUOPH2022 #TheTalesofSWU

Previous Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม งานลอยกระทง สานงานศิลป์ ศรีนครินทร์ ถิ่นวัฒนธรรม วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
Next Article การประชุมหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ Toyo University ประเทศญี่ปุ่น