ขอเชิญคณาจารย์ของคณะฯ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการจัดการเรียนการสอนด้วยเเอปพลิเคชั่น ในวันพุธที่ 11 มกราคม 2566
/ Categories: วิชาการ

ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ขอเชิญคณาจารย์ของคณะฯ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการจัดการเรียนการสอนด้วยเเอปพลิเคชั่น โดยจัดขึ้นในวันพุธที่ 11 มกราคม 2566 ในรูปแบบ onsite ณ สำนักหอสมุดกลาง ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องอบรม 102 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เวลา 8.30-12.00น.

วิทยากร คือ 1. อาจารย์ปริญญา ฉิมบรรเลง ในหัวข้อ การประยุกต์เเอปพลิเคชั่น Bingo ในชั้นเรียน

2. อาจารย์จาริณี มาเวหา ในหัวข้อ การออกแบบสื่อการสอนด้วยโปรแกรม Canva

หากอาจารย์ท่านใดสนใจสามารถลงทะเบียนได้ตั้งเเต่วันนี้ - 9 มกราคม 2566

link สำหรับการสมัครเข้าร่วมอบรม : https://forms.office.com/r/B87Ups8LQZ

*รับจำนวนจำกัด 12 คนเท่านั้น*

Academic Affairs Department, Faculty of Humanities, SWU is inviting all HUSWU lecturers to join “Teaching Support Applications ” workshop on 11th January 2023 from 8.30 AM to 12.00 PM at Computer Laboratory Room 102, Central Library.

Keynote speakers:

Lecturer Parinya Chimbanlang - Bingo Application Utilization in the Classroom

Miss Jarinee Maveha - Instructional Media Creation by Canva

To register for the workshop, complete the form via https://forms.office.com/r/B87Ups8LQZ from now to 9th January 2023.

- Only 12 seats are available.

*The workshop is conducted in Thai.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 เดือนธันวาคม 2565
Next Article ประกาศรับสมัคร ทุนการศึกษาพัฒนาศักยภาพนิสิตที่มีความเป็นเลิศด้านภาษาญี่ปุ่น สำหรับนิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น