ขอเชิญชวนนิสิตทุกคนยืนยันตัวตน ในการเข้ารับบริการให้การปรึกษาผ่านแพลตฟอร์มสุขภาพจิต อูก้า (Ooca Application)

ขอเชิญชวนนิสิตทุกคน Scan QR Code เพื่อกรอกแบบฟอร์มแสดงเจตนายินยอม ให้มหาวิทยาลัยเก็บรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล แก่ บริษัท เทเลเมดิก้า จำกัด สำหรับยืนยันตัวตนของนิสิต ในการเข้ารับบริการให้การปรึกษาผ่านแพลตฟอร์มสุขภาพจิต อูก้า(Ooca Application) โดยที่ส่วนกิจการนิสิตจะเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของนิสิตโดยมิชอบ

*** หากนิสิตกรอกแบบยินยอมแล้ว เมื่อข้อมูลถูกดึงเข้าระบบ จึงจะสามารถใช้งาน Application Ooca ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานแนะแนวให้คำปรึกษา ส่วนกิจการนิสิต ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี

Line : @654sisea

โทร. 02 258 9105

If you would like to have a free access to an alternative mental health platform of "OOCA" application, you will need  to complete the given consent form by scanning the QR Code.

All your personal information provided will be kept confidential and only used for identity confirmation purposes.

For more information, contact: SWU Counseling, the Student Affairs Division, 1st floor, Office of President

Line: @654sisea

Tel. 02 258 9105

Previous Article ศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ภาคปลาย ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนกันยายน 2565