ขอเชิญร่วมโครงการบรมราชบพิตรรำลึก : น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

[สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ]

✨โครงการบรมราชบพิตรรำลึก : น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร💛

🗓วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

🔴ผ่านช่องทาง FaceBook LIVE สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

พร้อมรับชมรายการวันนี้มีเหตุ🔎 Ep.8 มศว อาสา “ทำความดีเพื่อพ่อ”✅

We invite you to join a ceremony on the occasion of His Majesty King Bhumibol Adulyadej The Great Memorial Day on Tuesday 12 October 2021 from 8.30 AM onward via Facebook @icaswuth

“What’s happening today?” Ep.8 SWU Volunteer: Good Deed For DAD will also be launched on the same day.

Previous Article การให้บริการชุดครุย ชุดสูท และชุดข้าราชการ
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนตุลาคม 2564