ขอเชิญเข้าร่วมโครงการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์
nantawat

สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญญาและวิจัยจะจัดโครงการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์

ในวันที่ 25-26 มีนาคม 2564 หากท่านใดสนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้

โดยการสแกน QR Code ดังไฟล์แนบ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2564

ซึ่งการเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้จะได้รับใบรับรองการผ่านการอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์

ที่จะใช้ยื่นพร้อมกับการขอจริยธรรมฯ ก่อนการเริ่มทำสัญญาวิจัย

Previous Article Join us in Creative Speaking contest “HU Talk #2” under the topic “Lifelong Learning”
Next Article ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 2564