ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาจีน ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา “สะพานสู่ภาษาจีน”

คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาจีน

นางสาวกัญญาวีร์ ศรีสังข์ 陈小妹 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และได้รับรางวัลการแสดงยอดเยี่ยมจากการบรรเลงกู่เจิง และ

นายนิติรักษ์ จันทแสง 佘智宇 ที่ได้รับรางวัลชมเชย

ในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา “สะพานสู่ภาษาจีน” Chinese Bridge แห่งประเทศไทย รอบชิงชนะเลิศ ประจำปี 2564 ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

สถานเอกอัครราชทูตประเทศจีนประจําราชอาณาจักรไทย และ

ศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ

สามารถรับชมผลงานการบรรเลงกู่เจิงที่ได้รับรางวัล ผ่านทาง https://youtu.be/C7jlPKpNwrU

Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University congratulates our 3rd-year undergraduate students from Bachelor of Arts Program in Oriental Languages (Chinese language)

Kanyawee Srisang 陈小妹 who got the second runner-up prize and the excellent guzheng performance award

and Nitirak Chanthasang 佘智宇 who got the honorable mention

in the Higher Education Chinese Speech and Knowledge Contest “Bridge to Chinese” the national final round for the year 2021 on 31 July 2021. The event was held by the Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation, Embassy of The People's Republic of China in the Kingdom of Thailand, and International Chinese Language Exchange and Cooperation Center.

You can watch guzheng performance by Kanyawee Srisang via our youtube channel https://youtu.be/C7jlPKpNwrU

Previous Article ขั้นตอนการออกบัตรเดบิตประจำตัวนิสิต มศว
Next Article สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2565