ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร ศศ.บ.สาขาวิชาภาษาตะวันออก (ภาษาจีน) ที่ได้รับทุนการศึกษาจากสถาบันขงจื่อ Confucius Institute Scholarship (CIS) เพื่อเข้าศึกษาแลกเปลี่ยน ณ ประเทศจีน ระยะเวลา 1 ปี

🎊คณะมนุษยศาสตร์ มศว ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาตะวันออก (ภาษาจีน) ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 จำนวน 18 คน

📚ที่ได้รับทุนการศึกษาจากสถาบันขงจื่อ Confucius Institute Scholarship (CIS) เพื่อเข้าศึกษาแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยที่ประเทศจีน เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา ภายใต้โครงการ 3+1 ของหลักสูตรฯ ที่ส่งเสริมให้นิสิตได้มีโอกาสเรียนและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตในต่างประเทศ โดยนิสิตที่ได้รับทุนทั้ง 18 คน มีรายชื่อดังต่อไปนี้

❤️นิสิตไปเรียนแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (Beijing Language and Culture University) 11 คน ได้แก่
1. นางสาวนวนันทา ชีววิมล
2. นางสาววรรณวิจิตร์ พานน้อย
3. นางสาวลดาวรรณ ทรัพย์วัฒนไพศาล
4. นางสาวศิริพร สุขศรี
5. นางสาวอรณิชา ตระกูลเอี่ยมศิริ
6. นางสาวชนิกานต์ แซ่เยี่ยง
7. นางสาวนางสาววิภา จะที
8. นางสาวอรจิรา เจริญศรี
9. นายธนภัทร แซ่โพร่ง
10. นางสาววริญญา ศรีชาย
11. นางสาวพรพรรษา ตันตินิมิตกุล

❤️นิสิตไปเรียนแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยครุศาสตร์เทียนจิน (Tianjin Normal University) 5 คน ได้แก่
1. นายเอลียาห์ กมลบาล
2. นางสาววิภาดา โอรักษ์
3. นางสาวศุภิสรา เสริมกุลเชื้อ
4. นางสาวณัฐณิชา วสุธารีย์
5. นายพีรพล จิรเรืองกุล

❤️นิสิตไปเรียนแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศปักกิ่ง (Beijing Foreign Studies University) 2 คน ได้แก่
1. นางสาวณัชชารีย์ ฉัตรวดีรุ่งรัตน์
2. นางสาวมูนีเราะห์ สุหลง

Previous Article ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนระยะยาว ณ School of Political Science and Economics, Meiji University ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 31 กรกฎาคม 2567 (Spring 2024)
Next Article คู่มือจริยธรรม ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ