คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ASEAN University Network Quality Assurance : AUN-QA ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน ครั้งที่ 262 AUN-QA Program Assessment

The Faculty of Humanities would like to express our congratulations to the Bachelor of Arts Program in Children’s Literature in being recognized as a qualified program in ASEAN University Network Quality Assurance : AUN-QA in the 262nd AUN-QA Program Assessment, ASEAN level.

Previous Article ภาพกิจกรรม การส่งเสริมเกณฑ์คุณภาพการศึกษาระดับคณะสู่ความเป็นเลิศ EdPEx200 รุ่นที่ 10 ปี พ.ศ. 2565 (Screening) ครั้งที่ 1
Next Article เปิดรับสมัครอบรมภาษาอังกฤษ โครงการบริการวิชาการภาษาตะวันตก รุ่นที่ 2/2565 (หลักสูตร 30 ชั่วโมง)