ภาพกิจกรรม การส่งเสริมเกณฑ์คุณภาพการศึกษาระดับคณะสู่ความเป็นเลิศ EdPEx200 รุ่นที่ 10 ปี พ.ศ. 2565 (Screening) ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ การพัฒนาการเขียนโครงร่างองค์กร และการพัฒนาการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ

นำทีมโดย ผศ.ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์ขอขอบคุณท่านวิทยากร คุณกิตติพงศ์ เตมียะประดิษฐ์ และวิทยากรภายใน อาจารย์ ดร.อรุณี ไพศาลพาณิชย์กุล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.วิศาล มหาสิทธิวัฒน์

Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean, together with the executive board members of the Faculty of Humanities participated in “The First Education Criteria for Performance Excellence Activity – EdPEx200 batch#10 in the year 2022 (Screening)”. We would like to express our gratitude to Mr. Kittipong Tameyapradit; Dr. Arunee Paisanpanichkul and Assistant Professor Dr. Visan Mahasitthiwat, MD.

Previous Article เปิดรับบทความ - การจัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติของเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (HUSOC) ครั้งที่ 15
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ASEAN University Network Quality Assurance : AUN-QA