ขอแสดงความยินดีแก่ นายกรกมล ทองหุ้ม นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย รับรางวัลชนะเลิศ ประกวดแต่งโคลง ระดับอุดมศึกษา กิจกรรม "โคลงนิราศสุพรรณของสุนทรภู่: ตามรอยครูประพันธ์ฉันทลักษณ์"

🎉🎉🎉 ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศบ. ภาษาไทยอย่างต่อเนื่อง 🎉🎉🎉

นายกรกมล ทองหุ้ม นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประกวดแต่งโคลง ระดับอุดมศึกษา

ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน

(พัฒนาศักยภาพและคุณภาพชีวิตเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืนในชุมชน)

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมอาคาร 17 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสมเด็จเจ้าพระยา

🎉🎉🎉 Faculty of Humanities would like to express our congratulations to Mr. Kornkamol Thonghum, the fourth-year undergraduate student in the Bachelor of Education Program in Thai, who won the first prize in a poetry contest “Niras Suphan Poetry Contest on the Trail of Soonthornphu, the Legend of the Poet” at the undergraduate level on Sunday, June 19th, 2022 at the meeting room of Building 17, Faculty of Humanities and Social Sciences, Somdet Chao Phraya Rajabhat University. This contest was held under the Quality of Life Development project to develop potential and quality of life in communities.

Previous Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานนวัตกรรมสารสนเทศศึกษา”
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวตรีทิพย์นิภา สรณพานิชกุล นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย ที่รับรางวัลชมเชย การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่3 ประจำปี2563 ต่อเนื่อง