วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 คณาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาตะวันออก วิชาเอกภาษาเกาหลี ต้อนรับและประชุมหารือกับ ประธานบริษัท THE DAK เรื่องการสนับสนุนให้ทุนการศึกษาแก่นิสิตเอกภาษาเกาหลี

On 2nd February 2022, faculty members of the Bachelor of Arts Program in Oriental Languages, Korean major, welcomed the President of THE DAK for a discussion of scholarship support for undergraduate students in Korean major.

Previous Article สำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์พร้อมต้อนรับครอบครัว HUSWU กลับสู่การเรียน onsite ภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัย ให้ห่างไกลจากโรคโควิด-19
Next Article โครงการแลกเปลี่ยนระยะยาว ณ School of Political Science and Economics, Meiji University รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการเพิ่มจำนวน 2 คน