ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล ณ ประเทศออกเตรเลีย และ ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

Do you have any plans this summer?

คณะมนุษยศาสตร์รับสมัครนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 - 3 เข้ารับการคัดเลือกทุนการศึกษา

🇦🇺1. ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล ณ ประเทศออกเตรเลีย

- เรียนภาษาอังกฤษที่ Western Sydney University ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม - 28 กรกฎาคม 2566

จำนวน 15 ทุน ทุนละ 60,000 บาท

🇺🇸2. ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

- เรียนภาษาอังกฤษที่ University of Hawaii at Manoa ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม - 28 กรกฎาคม 2566

จำนวน 15 ทุน ทุนละ 60,000 บาท

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 10 - 19 กุมภาพันธ์ 2566 โดยสามารถกรอกฟอร์มได้ที่ shorturl.at/duvEV

The Faculty of Humanities accepts the scholarship applications from the second-year and third-year HUSWU undergraduates.

🇦🇺1. Learning Language and Culture in Australia Scholarship

Students will have opportunities to study English at Western Sydney University.

Course duration: 10 - 28 July 2023

Number of scholarship: 15 scholarships (60,000 THB per grantees)

🇺🇸2. Learning Language and Culture in the US. Scholarship

Students will have opportunities to study English at University of Hawaii at Manoa.

Course duration: 17 - 28 July 2023

To submit your application, please complete the Google form via shorturl.at/duvEV

Previous Article การเจรจาความร่วมมือระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์ และ Rissho University ประเทศญี่ปุ่น
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ รับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 ตำแหน่ง
3.0