ประกาศรับสมัครทุนการศึกษาคณะมนุษยศาสตร์: ทุนสนับสนุนนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ คณะมนุษยศาสตร์

ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและศิษย์เก่า เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ ที่มีความจำเป็นและสนใจสมัครรับทุนการศึกษา

"ทุนสนับสนุนนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ คณะมนุษยศาสตร์"

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 17-28 พฤษภาคม 2564

และสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ ในวันที่ 10-11 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00-16.00 น.

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่รูปภาพ

Announcement of the Faculty of Humanities Scholarship

Division of Student Development and Alumni Relations invites HU undergraduate students with limited financial resources to apply for “Need-based Scholarship for Undergraduate Students, the Faculty of Humanities”

Application period: 17 - 28 May 2021

Online interview on 10 - 11 April 2021 at 9.00 - 16.00

The application form and further details can be found in the pictures

Previous Article จำนวนนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ที่เปิดรับใน TCAS 64 รูปแบบที่ 3
Next Article TCAS รอบที่ 2 รายงานตัวเข้าเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
3.0