ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิจัยของนิสิตสาขาสารสนเทศศึกษา”

ด้วยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาโท เพื่อรับทุนสนับสนุนการวิจัย “ทุนสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิจัยของนิสิตสาขาสารสนเทศศึกษา” จำนวน 5 ทุน ทุนละ 3,180 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 15,900 บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันเก้าร้อยบาทถ้วน) เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2565 รายละเอียดดังรูป

Scholarship Application Announcement

“Research Funding”

Master of Arts Program in Information Studies is now accepting scholarship applications from the program’s current students. Five qualified grantees will be granted 3,180 baht each.

Application Period: 1 - 15 June 2022

Details as shown in the image.

Previous Article ขอขอบคุณบุคลากรสายสนับสนุน คณะมนุษยศาสตร์ ที่ช่วยดูแลนิสิตในหลักสูตร ประจำศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี และศูนย์การศึกษานานาชาติ
Next Article โครงการภาษาเวียดนามเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์อาชีพ โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร หลักสูตรนานาชาติ