โครงการภาษาเวียดนามเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์อาชีพ โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร หลักสูตรนานาชาติ

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร หลักสูตรนานาชาติ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการภาษาเวียดนามเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์อาชีพ ระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์พื่อให้นิสิตมีความรู้ความเข้าใจในภาษาเวียดนามเพื่อการประกอบอาชีพ รวมถึงเปิดโอกาสให้นิสิตได้พบปะและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเวียดนามในสาขาอาชีพต่าง ๆ

On 25th - 27th May 2022, the Bachelor of Arts Program in Language for Communication (International Program) held the project “Vietnamese for Careers”, which aimed for students to discuss and share their ideas with Vietnamese experts in various business sectors.

Previous Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิจัยของนิสิตสาขาสารสนเทศศึกษา”
Next Article พิธีมอบรางวัลแก่นิสิตจากการประกวดออกแบบเขียนสีลวดลายบนรูปปั้นวัว ภายใต้แนวคิดการเคารพความหลากหลายทางเพศวิถี (LGBTIQ+ Cow Design & Paint)