ประกาศ SWU-SET สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 4 รหัส 61 ที่ไม่ผ่านการทดสอบวัดระดับสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย (SWU-SET) ในการสอบครั้งที่ 1 และไม่ได้ยื่นคะแนนผลสอบภาษาอังกฤษมาตรฐาน

[SWU-SET]

นิสิตชั้นปีที่ 4 รหัส 61 ที่ไม่ผ่านการทดสอบวัดระดับสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย (SWU-SET) ในการสอบครั้งที่ 1 และไม่ได้ยื่นคะแนนผลสอบภาษาอังกฤษมาตรฐานอื่น ๆ ตามเกณฑ์ที่กำหนดในประกาศของมหาวิทยาลัย

ดังนั้นในปีการศึกษา 2564 นิสิตชั้นปีที่ 4 รหัส 61 ไม่ต้องสอบ SWU-SET ครั้งที่ 2 แต่ให้เรียน SWU300 ทางออนไลน์ในภาคการศึกษาที่ 2 แทน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่

If you are a fourth year undergraduate student with the initial student ID of 61xxxxxxxx who did not pass SWU-SET for the first time and did not submit your English proficiency score, you will not have to retake the SWU-SET but you must enroll in SWU300 online in the second semester instead.

Visit http://ic.swu.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/SWU300.pdf to see more details.

Previous Article TLScontact เปิดรับสมัครนิสิตฝึกงานตำแหน่ง Customer Service
Next Article ขั้นตอนการยื่นผลคะแนนการสอบภาษาอังกฤษมาตรฐานเพื่อขอจบการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1/2564