[สำนักคอมพิวเตอร์]

📣ประชาสัมพันธ์ โครงการให้บริการตรวจเช็ค และให้คำปรึกษาปัญหาอุปกรณ์ดิจิทัลและเครือข่ายแก่นิสิต และบุคลากร แบบเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย 💻

📌 รับบริการได้ ในวันที่ 1-2 เมษายน 2564 ⏰เวลา 10:00- 16:00 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะมนุษยศาสตร์ (ตึก 38) มศว ประสานมิตร

👉โครงการดีดีจัดที่ มศว ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย อย่าลืมมาแวะมารับบริการกันนะคะ

We provide computers and devices check up for students and staff

📌 service available on 1-2 April 2021 at 10.00 - 16.00, at Hall, Floor 1, Building 38, Faculty of Humanities SWU (Prasanmitr campus)

👉 Good project organized by SWU with no cost

Bring your computer to take the service

Previous Article บรรยายพิเศษ เตรียมความพร้อมก่อนจบ “เขียนเรซูเม่ให้ปัง… จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” โดย Super resume
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 5 เดือนมีนาคมและสัปดาห์ที่ 1 เดือนเมษายน 2564