ผลงานนิสิต ที่ได้รับทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล ณ Western Sydney University, Australia

ผลงานนิสิต
Watch the language and cultural exchange video clips from our undergraduate scholarship recipients. Enjoy the clips.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ โครงการแลกเปลี่ยนระยะยาว ณ School of Political Science and Economics, Meiji University รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการ จำนวน 3 คน เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – 12 กันยายน 2566 เวลา 12.00
Next Article "LDP " LEADERSHIP DEVELOPMENT PROGRAM 2566 !!! เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ทั่วประเทศ โครงการพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ จัดโดย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
5.0

Documents to download

• 2(.png, 697.5 KB) - 70 download(s)