"LDP " LEADERSHIP DEVELOPMENT PROGRAM 2566 !!! เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ทั่วประเทศ โครงการพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ จัดโดย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
Admin P

" LDP " LEADERSHIP DEVELOPMENT PROGRAM 2566 !!!
เครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) เพื่อสร้างเสริมและพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับนิสิตนักศึกษา
เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ : สำหรับนิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 2-4
ผู้มีความสนใจในการพัฒนาตนเอง พร้อมจะเปิดใจในการเรียนรู้ และร่วมสร้างเครือข่ายในอนาคต
ขั้นตอนการสมัคร
1.  คลิกสมัครทันที : https://shorturl.asia/oXAOe
หรือ Download ใบสมัครได้ที่ Link: https://shorturl.asia/EasgU แล้วกรอกข้อมูล ส่งกลับมาที่
📧Email: Ldpcpall@gmail.com
จดหมาย : 58/28 อาคารเดอะธารา ชั้น 19 หมู่ 2 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
2. รอทีมงานโทรติดต่อ เพื่อนัดหมายสัมภาษณ์เข้าร่วมโครงการ
3. ประกาศผล ใน FB : LDP CPALL และ Website : www.Ldpcpall.com
" BE THE BEST VERSION OF YOU "
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞02-071-2977-8

Previous Article ผลงานนิสิต ที่ได้รับทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล ณ Western Sydney University, Australia
Next Article รับสมัครงาน ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (2) 7 – 2003 สังกัดสำนักงานคณบดี ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2566 ถึงวันที่ 29 กันยายน 2566

Documents to download