พิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินิสิตที่ได้รับรางวัลระดับชาติ ในวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 ณ ห้อง 221 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ

Certificate Giving Ceremony for Students Who Won Prizes at the National Level

Previous Article 🥇SWUCJK สุดยอดคอร์สภาษาจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีคุณภาพ ตัวตึงแห่งย่านอโศก...... 📣เปิดรับสมัครนักเรียนรุ่น 1/66 แล้วนะคะ 🎉
Next Article โครงการเปิดโลกวรรณกรรมสำหรับเด็ก โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก