ภาพการประชุมหารือกับสมาชิกเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการประชุมในวันที่ 19 มกราคม 2566

ฝ่ายวิจัยคณะมนุษยศาสตร์ ตัวแทนเจ้าภาพจัดการประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 15 จัดการประชุมหารือกับสมาชิกเครือข่ายเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการประชุมที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 มกราคม 2566

On 27th June 2022, the Research Department, the Faculty of Humanities as the host of the 15th Humanities and Social Sciences (HUSOC) Network Conference had a discussion session with the HUSOC network to prepare for the next meeting on 19th January 2023.

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.สยุมพร ฉันทสิทธิพร ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภาษาจีน
Next Article ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และประชาคมชาวมศว ร่วมโครงการวัฒนธรรมกับศาสนา: วันอาสาฬหบูชา