ภาพบรรยากาศงาน “เพื่อนชุมชน เปิดประตูสู่อนาคต 2021” จัดโดยสมาคมเพื่อนชุมชน

ในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ ร่วมกับตัวแทนนิสิตจากสาขาวิชาต่าง ๆ ได้แก่ พี่ซัน (เอกจีน) พี่มิ้ม (เอกเกาหลี) พี่ออยล์ (เอกจิตวิทยา) พี่เบียร์ (เอกไทย) พี่ข้าวหอม (เอกภาษาอังกฤษ) และพี่ชมพู่ (LCC) ได้เข้าร่วมงาน “เพื่อนชุมชน เปิดประตูสู่อนาคต 2021” ซึ่งจัดโดยสมาคมเพื่อนชุมชน เป็นงานที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาได้รับฟังคำแนะนำ สอบถามข้อสงสัยจากพี่ ๆ จากคณะต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศไทย

ขอขอบคุณน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาทุกคนที่ให้ความสนใจคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นอย่างดี

On 15 October 2021, Global Communication and Special Affairs Department together with our 6 student representatives from various programs participated in “เพื่อนชุมชน เปิดประตูสู่อนาคต 2021” (Communities Partnership: Open House 2021) held by CPA. This online event provided good opportunities for high school students to reach their dreams by interacting with representatives from various faculties in popular universities around Thailand through presentations and Q&A.

Faculty of Humanities, SWU was pleased to see many high school students interested in our programs and hope to see you as one of the HU members in the future.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 เดือนตุลาคม 2564
Next Article เปิดระบบลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอรับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 (เข็มกระตุ้น) ยี่ห้อแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca vaccines Booster)
4.0