ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเขียนผลงานเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ

เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเขียนผลงานเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรมระบบ ZOOM โดยมีวิทยากร คือ รองศาสตราจารย์ ดร. นัทธนัย ประสานนาม

On Monday, 20th June 2022, the Academic Division, Faculty of Humanities, held an online workshop on “The Essential Writing Techniques for Academic Position Applications”. We were honored to have Associate Professor Dr. Natthanai Prasannam as our guest speaker.

Previous Article ภาพโครงการสัมมนาการเขียนรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ระยะที่ 2
Next Article ภาพกิจกรรมการแนะนำบริษัท ตำแหน่งงาน โอกาสในการทำงานกับ ICBC ระหว่างธนาคาร ICBC ประเทศไทย กับสาขาภาษาจีน