[TCAS 65]

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประกาศองค์ประกอบที่ใช้คัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 (ตามเอกสารแนบ) ดังนี้

1. สาขาวิชาที่เปิดรับในแต่ละรอบ

2. องค์ประกอบ (GAT/PAT, วิชาสามัญ) แต่ละหลักสูตร/สาขาวิชา/วิชาเอก ในประกาศนี้ใช้คัดเลือก เฉพาะหลักสูตร/สาขาวิชา/วิชาเอก ที่เปิดรับสมัคร TCAS รอบที่ 2 (Quota) หรือ TCAS รอบที่ 3 (Admission) ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

3. รายละเอียดการรับสมัครต่างๆ เป็นไปตามที่กำหนดไว้ในระเบียบการสมัคร โดยจะประกาศให้ทราบอีกครั้งก่อนวันเปิดรับสมัคร โปรดติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://admission.swu.ac.th

Previous Article ตารางสอบปลายภาค 1/2564 รายวิชาศึกษาทั่วไป
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2564