มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (American Chamber of Commerce in Thailand Foundation) แจ้งรับสมัครคัดเลือกนิสิตระดับปริญญาตรี เพื่อรับทุนการศึกษา ประจำปี 2566

[ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร]
คุณสมบัติของผู้สมัคร
1. ขาดแคลนทุนทรัพย์
2. มีคะแนนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 2.8 หรือขึ้นไป
3. มีคะแนนผลการเรียนเฉลี่ยสะสมวิชาภาษาอังกฤษ (English GPAX)3.0 หรือขึ้นไป
4. เป็นผู้มีความประพฤติดี ไม่เคยถูกลงโทษทางวินัย
5. เป็นนิสิตสำเร็จการศึกษาชั้นปีที่ 1 (ชั้นปีที่ 2 ของหลักสูตร 4 ปี หรือปีที่ 3 ของหลักสูตร 5 ปี)
6. ไม่เคยได้รับทุนการศึกษาจากโครงการอื่น
ทั้งนี้ ผู้สนใจจะต้องสมัครและพิมพ์เอกสารการสมัคร Online ที่ https://www.amchamthailand.com/amcham-scholarships และส่งเอกสารไปยังส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ภายในวันที่ 25 สิงหาคม 2566

Previous Article ขอเชิญผู้รับบริการ นิสิต ศิษย์เก่า บุคคล นิติบุคคล บริษัทเอกชนหรือหน่วยงานภาคที่เคยติดต่อหรือมารับบริการ ร่วมตอบแบบประเมิน ตั้งแต่บัดนี้ - 30 มิถุนายน 2566
Next Article นิสิตหลักสูตร"การศึกษาบัณฑิต" ระดับปริญญาตรี ที่สำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2565 รับเอกสารสำคัญทางการศึกษา ฉบับสมบูรณ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2566 เป็นต้นไป